34+6 ปวดเตือน 2วันแล้ว มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ตอนนี้ปวดเตือน 2 วันแล้ว ไม่มีน้ำเดิน มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ คุณหมอนัดผ่า 5 ธ.ค. คนแรกก็คลอดก่อนกำหนด คนสองก็ก่อนกำหนด คนที่3มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่