ปวดหัวหน่าวและขาขวามาก ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

ตอนนี้ 37+4ปวดหัวหน่าว+ขาจนเดินไม่ได้แล้วค่ะ ขาซ้ายปกติแต่ขาขวาก้าวไม่ได้เลย ปวดจนร้องให้ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์เคยเป็นแบบนี้ ทำยังไงกันค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ เมื่อช่วงเที่ยงไปหาหมอมาแล้ว คุณหมอให้กลับมาบ้านเพราะว่าปากมดลูกไม่เปิด ส่วนปวดขาหมอให้กินยาพารา ต้องทนไปก่อน🥺🥺