ขอถามหน่อยค่ะ...ท้อง5เดือนกว่าแล้ว กินยาทั่วไปได้ไหม เช่น ยาแก้มึน แก้เมารถ หรือพารา

ตอนนี้ปวดหัวมาก ยิ่งวันนี้โดนฝนด้วย อยากรู้ว่ากินพาราได้ไหม ปวดหัวจริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ แก้มึน แก้เมารถ อย่ากินเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ