เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง???

ตอนนี้ปวดหน่วงๆ จี๊ดๆ แล้วหายไป เวลาน้องดิ้นฉี่แทบแตก ต้องแต่22.55น ถึงตอนนี้23.22น ฉี่ 3 ครั้งแล้ว น้องดิ้นแรง เหมือนท้องจะแข็งด้วย สองวันนี้เท้าที่ไม่เคยบวมก็บวมขึ้นมา (37+1แล้ว)ตั้งแต่เข้า 37วีค เดิน ลุกนั่งเริ่มลำบาก ไม่รู้เจ็บจริงหรือเจ็บเตือน??

1 ตอบกลับ

เตือนจ้า ถ้าเจ็บจริง จะปวดแบบสม่ำเสมอค่ะ