ท้อง 28W ปวดหน่วงท้องมากๆ

ตอนนี้ปวดหน่วงท้องมากค่ะ ปวดหลังช่วงล่างบวกกับหน่วงท้องลงไปหาอวัยวะเพศ เวลาลุกเดินจะปวดมากๆ แต่ท้องไม่แข็งนะคะ น้องดิ้นดี แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หากปวดนานควรไปหาหมอค่ะแม่ แต่เราเคยเป็นหมอบอกกระเพราะปัสสวะอักเสบ

2y ago

นี่ก็เพิ่งหายจากผ่าใส้ติ่งค่ะ แล้วก็มาปวดหน่วง พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ