ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ 6 วัน มีแม่ๆ บ้านไหนปวดระหว่างขาไหมคะ

ตอนนี้ปวดระหว่างขามาก ยิ่งกินข้าวเสร็จลุกไปล้างจาน ตอนเดินจะเจ็บระหว่างขาหนีบช่วงเชิงกรานมากๆ เลยค่ะ เดินแทบไม่ไหว ต้องพยุงตัวเกาะกำแพงไป ตอนกลางคืนนอนพลิกตัวก็เจ็บค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะแม่ จะลุกทีก็เจ็บ เดินเสียศูนย์มาก?ร่างกายขยายเตรียมพร้อมก็แบบนี้แหล่ะค่ะ อดทนกันไป วิถีแม่