ปวดฟันมากเลยค่ะท้องได้ 29 + 4 Week

ตอนนี้ปวดฟันมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะทำยังไง #สามารถกินยาอะไรได้บ้างไหม คือมันปวดจนกินอะไรไม่ได้เพราะมันจะมีผลกระทบต่อลูกมากเลยค่ะ กินอาหารได้น้อยมาก แต่ก็ยังไม่อยากไปหาหมอเขาบอกว่ายาชามีส่วนทำให้คลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

ปรึกษา​หมอนะคะแม่​ว่าทานยาหรือมีวิธีบรรเทาอาการยังไงบ้าง​ เพราะถ้าเข้าไตรมาส​3แล้วหมอจะไม่ทำฟันให้ค่ะ​ หมอจะทำช่วง4-6เดือนค่ะ

กินได้แต่พารา แต่พารากินมากไม่ดีค่ะ