ประจำเดือนขาดไป 1 เดือน มีอาการคัดเต้านม นมใหญ่ขึ้น กินจุมากหิวตลอดเวลา ไม่อยากกินของที่ชอบ อยากกินแต่ขนมหวาน ของหวานๆ ปกติเป็นคนกินคลีนไม่ชอบอาหารพวกนี้ น้ำหนักขึ้นมา 3 โล

ตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดเมน แต่ตรวจครรภ์แล้วไม่เจอ อยากรู้ว่าอาการแบบนี้จะท้องหรือเปล่า!!!

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนจะมารึป่าวคะ

ลองไปตรวจที่รพดูค่ะ