ตั้งครรภ์ 14 week ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ปวดท้องน้อยหน่วงๆ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นหรือพอทราบมั๊ยคะ ปวดหนักมากๆ บางทีจนยืนไม่ไหวเลยค่ะ ปวดมา 1 วันเต็มๆ แล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดเหมือนประจำเดือน+มีเลือดออก=อันตรายค่ะเสี่ยงแท้ง

ปวดมากหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่