ปวดท้องน้อยเหมือนปวดเมน 36วีค5วัน

ตอนนี้ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะบางทีปวดลงถึงจิมิ แบบนี้คือเจ็บท้องหลอกใช่มั้ยคะ? มีวิธีบรรเทา​มั้ยคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเราแจ้งว่า ท้องแข็ง+ปวดเหมือนปวดท้องเมน ถี่มากขึ้น และปวดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้คือปวดท้องคลอดค่ะ ถ้าถี่กว่า 5 นาที ให้ไป รพ ได้เลย