สองสัปดาห์ท้องมั้ยคะ?ตรวจจะเจอมั้ย

ตอนนี้ปล่อยได้2สัปดาห์ค่ะ มีอาการเหนื่อยง่ายหิวง่าย ง่วงง่าย ตัวร้อน มีตกขาวที่หนืด ท้องมั้ยคะ ตรวจจะเจอมั้ย?

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วคะ บ้านนี้ขาดสองวันออกมาสองขีดชัดแจ๊วเลยค่ะ

5y ago

ขาด3-4วันละค่ะ ว่าจะรอดูสิ้นเดือน ปล่อยมาตั้งเเต่สิ้นเดือนที่เเล้ว ไม่รู้ว่าจะมีมั้ย

ตกขาวมีความหนืดเเละเยอะขึ้นค่ะ ภาพไม่ค่อยน่าดูเท่าไร