สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ประสบปัญหาน้ำตาลในเลือดสูงเกินค่ะ ทานน้ำตาล100กรัมแล้วผลรอบที่3เกินเกณฑ์ คุณหมอนัดเจาะเลือดเพิ่มอีกหนึ่งเดือน ทำให้คุณแม่เครียดมากค่ะ คุณแม่ท่านอื่นประสบปัญหาแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ รบกวนขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เกินค่ะ มานิดเดียวเอง สุดท้ายโดนให้เจาะเลือด ทุกวัน ทุกมื้อ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ ฉีดยา ก็ลดกินแป้ง น้ำตาล ทานแต่ ผลไม้ ที่ไม่ค่อยหวาน เวลาที่อยากกินไรหวานๆ อ่ะค่ะ เหนื่อยกับการห้าม กิน พวกหวานๆมากเลย 😭

4y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะคุณแม่ตอนหมอว่าเกินนั่งน้ำตาซึมเลยค่ะ

กินตัวนี้ค่ะลดเร็วมาก แต่กินยากนิดนึง

4y ago

สั่งมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองทาน ขอบคุณค่ะ