รู้สึกหน่วงท้อง เจ็บๆท้อง

ตอนนี้ประมาน 16 w รู้สึกหน่วงท้อง เจ็บท้อง อันตรายไหมคะหรือเป็นอาการปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

14wเป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะเวลาปวดเมื่อยแล้วยืดเส้นยืดสาย

1y ago

พึ่งเป็นหนักๆเมื่อวานเลยค่ะ พอเที่ยงๆอาการก็หายไปค่ะ

เราเจ็บตลอดตั้งแต่ท้อง แต่พอไปซาวด์ก็ไม่มีอะไร

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ โล่งใจเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 13วีค

มดลูกขยายตัวจ้าแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ วันนี้อาการปกติเเล้วค่ะ เเต่เมื่อวานปวดเยอะอยู่ 🥰