ประจำเดือนล่าช้า 35วัน เดือนมกราคม กุมภาพันธ์2566

ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว ตรวจครรภ์1 ขีด ไม่ท้องแต่ลองดูตรวจใหม่อีกนะ เราเองอายุ29ปี แฟนผัวฝรั่งแก่อายุ56ปี ตรวจน้ำเชื้ออสุจิน้อย?

1 ตอบกลับ

เราล่าช้า 35 วันเหมือนกันค่ะ ล่าสุดมาวันนี้ เหตุผลของประจำเดือนเลื่อน ไม่ได้เกี่ยวกับการท้องเสมอไปนะคะ อาจจะเป็นที่สุขภาพของเราด้วย สามีด้วย แนะนำให้ตรวจสุขภาพทั้งสองคนเลยค่ะ และปรึกษาหมอได้เลย

1y ago

อ่อๆไปหาหมอไหม