ตรวจครรภ์ แต่ขึ้นสองขีดจางๆ แบบนี้คือยังไงค่ะ

ตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา5วันแล้วค่ะ ตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว ผ่านไปสักพักขึ้นสองขึ้น เป็นไปได้ไหมค่ะที่จะกำลังตั้งครรภ์ หรือเป็นผลลวงค่ะ

ตรวจครรภ์ แต่ขึ้นสองขีดจางๆ แบบนี้คือยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องอ่านผลภายในเวลาที่กำหนดค่ะ