แม่ๆ บ้านอื่นเริ่มซักเสื้อผ้าเจ้าตัวน้อยตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้บ้านนี้ได้33wแล้วค่ะ จะเริ่มซักเสื้อผ้าตัวน้อยแล้วจะไวไปไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นเริ่มซักกันตอนกี่วีคหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซักได้เลยค่ะแม่ เรากะจะซักตอน 37w สรุปแม่ติดโควิด ไม่ได้ซักสักอย่าง กักตัว 10 วัน ทำอะไรไม่ได้เลยเพราะบ้านมีผู้ป่วยกลัวเชื้อจะติดเสื้อผ้าลูก 😂

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซักตอน 30w แล้วพับใส่ถุงไว้ค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ☺️