ตรวจดาวซินโดรม

ตอนนี้บ้านนี้ตรวจดาวซินโดรม 17/3W ผลค่าเลือดออกมา1:120 ความเสี่ยงสูง ตอน นี้บ้านนี้เครียดมากกินไม่ได้นอนไม่หลับเพราะต้องรอเจาะน้ำคร่ำตรวจอีก กลัวไปหมด เพราะก่อนหน้านี้แม่เคยแทงมาก่อน กลัวเสียลูกคนที่สองไปอีก แม่บ้านไหนมีค่าเลือดเหมือนเราบ้างแล้วน้องปกติไหมแชร์หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ผลเสี่ยงสูง ถ้าเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาส่วนมากน้องปกติค่ะ อย่ากังวลไปนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่า