ตรวจดาวซินโดรม เจอ 1:100

เจอดาวซินโดรม 1:100 นี้น่ากลัวไหมคะ หมอบอกต้องเจาะน้ำคล้ำตอน17 สัปดาห์อีกที เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่รพ.จุฬา ชั้น9 ตึกภูมิศิริ ตรวจnifty test 12สัปดาห์ รู้ผล10-14วันทำการ 15900บาท ผลแม่น99% เจาะเลือดอย่างเดียว 9.00-11.30 ไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร ไปตรวจมาแล้วดีคะ