น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์น้ำหนักลูกต้องได้เท่าไหร่ถึงตามเกณฑ์ค่ะนี้หนัก120น้อยกว่าเกณฑ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตารางค่ะ ถ้าได้ไปอัลตร้าซาวด์ลองเช็คอีกทีนะค่ะ จะมีอาทิตย์ กะ กรัมบอกอยู่

คุณหมอเค้าจะซาวดูน้ำหนักทารกในครรภ์ใด้คะ