แม่ท้อง2 ส่วนมากคลอดตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้บ้านนี้32วีคค่ะ อาการหน่วงมดลูก ท้องเเข็ง ปวดหลังมาเต็มเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆมีอาการแบบนี้มั้ยคะ คลอดตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องสองตอน 38+5 ค่ะ