บ้านไหนบวมตอน35week+ บ้างค่ะ

ตอนนี้บวมมากแถมปวดหลังปวดเอวสุดๆค่ะ...แม่บ้านไหนมีวิธีคลายปวดมาแนะนำบ้างนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #35Week6Day #ทีมธันวาคมจ้า

1 ตอบกลับ

หาหมอนเล็กๆแบนๆมารองท้อง​ และหมอนข้างมาไว้ก่าย​ พอช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้เริ่มลดค่ะ