ลูกบ้านอื่นหัดเดินกี่เดือนคะ

ตอนนี้น้องจะ 11 เดือน วัยกำลังเจ็บ หัดเดินรอบบ้าน คุนแม่ละเพลีย

ลูกบ้านอื่นหัดเดินกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งไข่1.1ขวบ เดิน1.2ขวบ 1.4ขวบตอนนี้วิ่งแล้วค่ะ5555 เหนื่อยมากไม่อยากให้เดินเลยค่ะ ลูกบ้านนี้ไม่เคยล้มเจ็บตัว ไม่มีแผลเลย ตอนเดินใหม่ๆลูกจะเอามือลงก่อน 😅

4y ago

เก่งจังเลยคะไม่เจ็บตัว คุนแม่ก็สบายจัยหายห่วง ลูกสาวบ้านนี้ดื้อมากเลยคะ คุนแม่อย่างชัลละปวดหัว😅