ทำไงดีค่ะแม่ๆ

ตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องได้5เดือนล่ะค่ะ ตอนนี้47 กิโลเองค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอดูเดือนหน้าค่ะ ส่วนใหญ่จะพุ่งกันตอนเดือน 6 แต่ยังไงก็เอา นน ลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

ไม่ต้องกังวลกับน้ำหนักแม่นะคะ ขอแค่ให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอจ้า