น้ำหนักเด็ก

ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ บ้านนี้20w5d.น้ำหนัก 350g. ท้องแรก รู้เพศแล้ว😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน21w5d 395gค่ะ ผู้ชายกำหนดคลอด3สิงหาครับ🥰🥰🥰

3mo ago

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะบ้านนี้10โลแล้ว😆😆😆

แม่ลองดูนะคะ