สอบถามค่ะลูกสาวติดนมแม่ กินข้าวได้น้อย น้ำหนักไม่ขึ้นมา3 เดือนแล้ว ขับถ่ายปกติ ร่าเริงดี ลูกสาว 1ขวบ

ตอนนี้น้ำหนัก 9โลเอง กลุ้มๆๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เด็กบางคนจะอยู่ในช่วงยืดตัว น้ำหนักอาจจะไม่ขึ้น แต่ตัวเขาจะสูงขึ้น มันอยู่ในช่วงวัยเขาด้วยค่ะ ถ้าน้องเเข็งเเรง ก้อไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักค่ะ

บ้านนี้1ขวบ2เดือนหนักแค่10เองค่ะแต่น้องแขงแรงดีเดีนเก่งมาก

2y ago

น้องก็เดินเก่งคะ เหมือนน้องจะติดเล่น สนใจสิ่งรอบตัวไปหมด5555

น้ำหนักยังอยู่ในเกณฑ์ปกติอยู่นะคะ😊