ตั้งครรภ์ได้ 35Week

ตอนนี้น้ำหนัก 2038 เอง ลงแม่หมดเลย แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำที#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินหลากหลายกินครั้งล่ะน้อยเน้นกินบ่อยๆแม่เป็นคนกินจุกจิกกินทุกอย่าง😅 ซาวด์ตอน 34+2ลงน้อง3078กรัม ที่เหลือลงแม่น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โล

บ้านนี้กินแหลกเลยค่ะ นมไม่ค่อยได้กินด้วย 34 2 หนัก 2,547 แล้ว ส่วนแม่ตอนแรกลดจากเดิม5โล ตอนนี้ก็ขึ้นมา5โล น้ำหนักเดิมเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ชงจมูกข้าวไร้เบอรี่ผสมนมดื่มเช้าเย็น นมจืด2ไข่2กล้วย2 ซาวล่าสุดวันนี้36w1d 3344g ส่นน้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลค่ะ

แม่บ้านนี้กินทุกอย่าง ทุกๆ2 ชม.ได้ ซาววันนี้ 2532g 33+3w นน.แม่ขึ้นมา7.6โล ไม่เน้นอะไรพิเศษ กินทุกอย่างที่อยากกิน

ไข่ต้ม น้ำเตาหู้ไม่ใส่น้ำตาล หนูก็ทานอยู่คะ ลงเด้กดีมาก

ไข่ต้ม /อกไก่ / ชงจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่กับนมจืด

34+5 น้ำหนักน้อง2379 น้ำหนักเเม่ขึ้นมา14โล5555

33+4 น้ำหนักน้อง2100 แม่ขึ้นมา14โล 🤣🤣

แนะนำกล้วยน้ำหว้า+นมหมีค่ะ

ไข่-กล้วย