แม่มีวิธีกู้น้ำนมยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้น้ำนมหายไป 2 เดือนแล้วตั้งแต่ลูกคลอดใหม่ๆแต่ก็ยังไม่แห้งสนิทบีบแรงๆถึงจะออกมา 1 หยดซึมๆออกมากินไม้นางนมต้มก็แล้ว กินน้ำขิงก็แล้ว บำรุงทุกอย่างแต่ก็ยังไม่ค่อยมีไม่เท่าไหร่มีวิธีดีๆแนะนำบ้างคะอยากให้ลูกกินนมแม่มากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองปั้มทุก2ชม.ดูค่ะ ทำpp ด้วย ส่วนอาหารทานแบบนี้ต่อเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ จะลองทำตามเลยค่ะ