ลูกหายใจแรง

ตอนนี้น้องได้เดือนกว่าๆน้องหายใจแรง คัดจมูกมีน้ำมูกแห้งๆ แต่ไม่มีไข้ ทำอย่างไรให้หายจากอาการคัดจมูกน้ำมูกแห้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ห่อตัว แอร์ไม่ควรเปีดเกิน24 ห้ามเปีดพัดลมใกล้น้อง(พัดลมมีฝุ่น)

4y ago

รับทราบค่าาาขอบคุณน่าค่าา