ฝึกลูกดูดนมจากขวด

ตอนนี้น้องได้สามเดือนกว่าจะฝึกให้น้องดูดขวดต้องทำไงคะ มีวิธีไหนบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ ไม่แน่ใจนะครับ แต่เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านเราลูกดูดแต่ขวดไม่ดูดเต้า เพื่อนบ้านกินเต้าไม่ดูดขวด 5555

ลองใช้ขวดนมคอกว้าง จุกนมเสมือนเต้านมแม่ดูค่ะ