มีวิธีไหนที่จะเพิ่มน้ำนมบ้างคะ?

ตอนนี้น้องได้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ น้องไม่เข้าเต้าตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ตอนนี้ปั๊มมื้อต่อมื้อเลยค่ะ ไม่มีสำรองเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งปั้งทุก5-10นาทีน้ำนมถึงจะมาปกติคะ พยายามปั้มบ่อยขึ้นปั้มนานขึ้น หรือไม่ก็รอน้องหิวจัดๆค่อยเอาน้องเข้าเต้าคะ