การกินนมของลูก

ตอนนี้น้องได้ 26 วัน กินนมครั้งละ 4-5 ออน เกือบทุกชั่วโมง ถือว่าน้องกินเยอะไปมั้ยคะ แล้วเด็กประมานนี้ต้องกินนมจริงๆประมานกี่ออนคะ

17 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะแม่ 4-5 ออน ต้องอยู่ได้ 4-5 ชั่วโมงเลยนะค่ะ เดี๋ยวลูกจะมีอาการ over feeding นะค่ะ นอนบีดตัว แถมอ้วกอีกค่ะ แม่ต้องเบี่ยงเบนลูกโดยการอุ้มเดิน เล่นกับลูก ถ้าให้ดีแม่ให้น้องทานน้อยๆ แต่บ่อยๆก็ได้นะค่ะ เช่น ทาน 1-2 ออน ให้ทานอีกที ก็ประมาณ1-2 ชั่วโมงงี้ค่ะ

เยอะไป ??? น้องไม่ถึงเดือนไม่ควรให้ทานเยอะขนาดนั้นหรอกค่ะแม่ อันตรายน่ะค่ะ ลูกน้อง2เดือน22วัน ทานแต่ละรอบอยู่ที่1.5

เยอะค่ะ ยังไม่ถึงเดือนเลย ให้โดฟนมแล้ว หมอไม่ได้บอกหรอคะ ก่อนออก รพ. 2ชม.กินครั้ง ถ้าร้องไห้ ใช้จุกหลอกค่ะ

กินทุกๆ2-3ชม. ครั้งละ2ออนซ์ก้อพอค่ะและที่สำคัญอย่าลืมจับเรอด้วยนะคะ

เยอะมากค่ะแม่ เด็กอายุแค่นี้กระเพาะน้องเท่าผลเชอรี่เองค่ะ

เยอะมากเลยค่ะ 😓 ของเรา 1 เดือน กิน 2.5-3 ออนซ์ ทุก 2 ชั่วโมงเอง

เยอะไปนะคะ บ้านนี้3เดือนกว่ายังอยู่ที่3ออนซเลยค่ะ

ดูในการติดตามเด็กนะคะมีบอกปริมาณนมต่อวันอยู่จ้ะ

เยอะไปค่ะ 0-3 เดือน กินนมครั้งละ 2 ออน วันละ 24 ออนค่ะ

บ้านนี้2ออนทุก2ชั่วโมงคะ