นมแม่น้อย เสริมนมผงอะไรดี

ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 5วัน น้ำนมแม่น้อยมากค่ะ เลยซื้อนมผงมาเสริมให้น้อง แต่น้องกินนมผงแล้วอ๊วกแบบนี้คือน้องแพ้นมผงหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำขิง กินน้ำอุ่น เยอะๆค่ะ เอาผ้าชุบน้ำอุ่นๆประคบนมนวดเบาๆก็ช่วยได้ค่ะ