ตั้งครรภ์ต้องดื่มนมกี่กล่องต่อวัน

ตอนนี้น้องได้ 12 week ต้องดื่มนมกี่กล่องต่อวันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไตรมาส1-2วันละ3กล่อง/แก้ว เข้าไตรมาสสุดท้าย 4กล่อง/แก้ว ค้าา