น้องท้องผูกป่าว

ตอนนี้น้องได้8วันค่ะ น้องกินนมชงเเต่เกิดเเรกๆขับถ่ายดีค่ะบ่อยครั้งเเต่มาวันนี้เเละเมื่อคืนน้องถ่ายน้อยลงค่ะปกติคืน1. 5รอบ เเต่เมื่อคืน 2รอบ เองค่ะเป็นช่วงเยันมืดกับช่วงเช้ามืด น้องท้องผูกป่าวค่ะเเต่น้องปกติดีนะค่ะกินเก่ง ตดดี กังวลค่ะ เพราะน้องตัวเหลืองยุหมอนัดเจาะเลือดดูค่าความเหลือง

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังขับถ่าย และถ่ายสะดวก และถ่ายเหลวก็ปกติค่ะ