น้ำนมไม่ออก

ตอนนี้น้องได้7เดือนกว่าๆน้ำนมของแม่ไม่ค่อยไหลไม่มีค่ะควรทำไงดีค่ะแถมน้องติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะขอคำแนะนำดีๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ วันละ 3-4 ลิตร ถ้ามีเครื่องปั๊ม ให้ปั๊มกระตุ้นวันละ 6-8 หรือช่วงที่น้องหลับค่ะ