ทำปากแบบนีหมายความว่ายังไงคะแม่ๆ

ตอนนี้น้องได้7เดือน27วันแล้วค่ะ ทำปากแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ แม่ๆทีมเมษาเป็นกันมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙇🏻‍♀️🥰

ทำปากแบบนีหมายความว่ายังไงคะแม่ๆ
8 ตอบกลับ

คันเหงือกค่ะ ลูกเรา7เดือน21วัน แบบนี้เลยค่ะ เม้มปาก เป่าปากเป็นเสียงตด แลบลิ้น กัดยางกัดแบบสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ. บางทีดูดจนปากช้ำเป็นสีม่วงเลยค่ะ ตอนนี้ครบ8เดือนแล้ว ฟันก็ยังไม่ออกเลยย😂

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ 7เดือน 5วัน ฟันกำลังขึ้นค่ะ จะโผล่พ้นเหงือกแล้วจร้า☺️

น้องคันเหงือกฟันจะขึ้นค่ะหาของที่นิ่มๆให้น้องกัดค่ะ

ฟันจะขึ้นค่ะบ้านนี้ขึ้นตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ

น้องคันเหงือก ฟันจะขึ้นมั้ยคะ น้ำลายไหลด้วย

10mo ago

น่าจะใช่ค่ะแม่ เหงือกข้างในนูนเป็นรูปฟันเลยค่ะ5555

บ้านนี้เป็นค่ะ

เหมือนกันค่ะ