น้องสะดือเป็นแบบนี้ แม่ๆช่วยแนะนำทีนะคะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน21วันแล้วค่ะ แต่สะดือยังเป็นแบบนี้อยู่เลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องสะดือเป็นแบบนี้ แม่ๆช่วยแนะนำทีนะคะ
3 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะแบบนี้น่าจะต้องจี้ออกนะแม่

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏🏻

หาหมอด่วนจ้า

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏🏻