แบบนี้ขาโกงไหมค่ะโตมาจะหายไหม??

ตอนนี้น้องได้6เดือนค่ะบางคนก็ว่าขาโกงไม่หาย บางคนก็ว่าโตมาก็หายโกงเเองไม่ต้องดัดหรอกเลยอยากถามแม่ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ขาโกงไหมค่ะโตมาจะหายไหม??
1 ตอบกลับ

ห้ามดัดค่ะ จะรู้ว่าลูกขาโก่งหรือไม่ ต้องรอ2ขวบค่ะ ถ้ากรรมพันธ์ไม่มีใครขาโก่งไม่ต้องกังวลน้า