น้ำหนักน้องตกเกน

ตอนนี้น้องได้6เดือน10วันน้ำหนัก6โล น้องกินนำดูแลค แต่น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะน้องกินเท่าไหร่น้องน้ำหนักเท่าเดิมค่ะแม่ๆช่วยหาวิธีให้หน่อยค่ะ อยากให้น้ำหนักน้องขึ้น🥺🥺 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

6เดือน7 วัน 6.4 kgค่ะแม่ แต่ก่อนกินเอ็นฟา ตอนนี้ก็กินดูแลคเหมือนกัน ส่วนตัวไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนักค่ะ ลูกกินอิ่มนอนหลับไม่ท้องอืด ถ่ายปกติ ก็โอเคค่ะ สิ้นเดือนมีความคิดว่าจะลองกิน ไฮคิว ไม่ก็ ดูแลคทอง(แต่ในใจก็อยากให้ลูกจ่ำม่ำเหมือนกัน) กินนมเยอะกินข้าวเยอะแต่น้ำหนักนางได้เดือนละ1kg

ตอนแรกว่าจะแนะนำเอส26กล่องม่วงเพราะลูกก็กินอยู่และน้ำหนักขึ้นดี แต่น้องกินแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นใช่มั้ยคะ ลองไฮคิวนะคะแม่เพราะเห็นลูกของน้องข้างบ้านเค้าเปลี่ยนจากเอส26เป็นไฮคิวลูกเค้าก็น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

หมอเคยบอกคะ กินเท่าไรแต่นน.เท่าเดิมให้เปลี่ยนนมคะ บ้านนี้ทานนมน้อยแต่ นน.ขึ้นดีต่ะ

1y ago

ค่ะแม่

บ้านนี้น้อง4เดือน 8โล สูง71 กินนมน้อยคะรวมๆทั้งวันไม่น่าจะถึง20ออนคะ

แม่ต้องเปลี่ยนนมให้น้องแล้วล่ะค่ะ

1y ago

ลองนมอะไรค่ะแม่แนะนำทีคะ

คงต้องเปลี่ยนนมแล้วค่ะแม่

1y ago

พึ่งให้น้องกินดูแลคนค่ะ ช่วงนั้นให้กินเอส26ค่ะ

น้องสูงเท่าไหร่คะแม่