ปกติเด็กคลานกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้น้องได้5เดือน4วันแล้วยังไม่คลานเลย ปกติคลานช่วงไหนกันค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ที่9โล กินนมแม่อย่างเดียวนะคะ

ปกติเด็กคลานกี่เดือนค่ะ
1 ตอบกลับ

ต่างกันไปค่ะ ปกติประมาณ 8 เดือน บ้านนี้คลานหลังแปดหน่อย แต่หมอกผ้บอกว่า ถ้าน้ำหนักเยอะก็จะมีผลเช่นกันค่ะ ค่อยๆ ฝึกไปค่ะแม่ ไม่ช้า ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏😍