นม

ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว..คุณแม่มีนมมาแนะนำมั้ยคะ?...ตอนนี้แม่น้ำนมหายหมดเลยเคียดมากตอนนี้เลยอยากลองนมผงดูค่ะ.. มีใครพอมีมาแนะนำมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

กินยา Motilium (โมทิเลี่ยม)ก่อนค่ะ 3 มื้อหลังอาหาร แล้วให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ นมจะกลับมาเองค่ะ อย่ากินนมผมเลยค่ะ