ท้องได้32 week

ตอนนี้ท้องได้32วีค🧡🧡ท้องเล็กมั้ยค่ะเเม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องได้32 week
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ขอแค่ลูกในท้องแข็งแรงสมบูรณ์น้ำหนักตามเกณฑ์ก้อโอเครแล้วจ้าบ้านนี้30วิคท้องก้อเล็กเหมือนกันค่ะอย่าคิดมากน่ะแม่

2y ago

8เดือนกว่าค่ะ

ท้องสวยมาก ไม่แตกลายเลย เข้า29wบ้านนี้เริ่มแตกแล้ว

2y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะเเม่🧡🧡