นอนเบ่ง

ตอนนี้น้องได้20วันแล้ว เวลานอนน้องชอบเบ่ง เราไม่เข้าใจว่าเค้าจะสื่อถึงอะไร ลักษณะคล้ายกับเบ่งอึ แต่น้องอึปกติ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เป็นห่วงน้อง เพราะเหมือนมันจะไปรบกวนการนอนของเค้าด้วย ???

6 ตอบกลับ

เปนค่ะเปนเหมือนกันเลยเครียดมาก

5y ago

ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ หายแล้ว ตอนนั้นแม่คงกังวลไป😅😅😅 แม่ไม่ต้องเครียดค่ะเดี๋ยวน้องก้อหาย