ไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะตอนนี้น้องไม่ถ่าย2วันแล้วสงสารน้องมากเลยร้องไห้งอแงมากเลยกินนมไปก็อ๊วกออกหมดแม่ๆๆ ทำยังไงบ้างค่ะเวลาลูกไม่ถ่าย

ไม่ถ่าย
1 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่อย่างเดียว 2 วันแล้วยังไม่ถ่ายถือว่าปกตินะคะ น้องอ้วกนมเพราะทานเยอะไปรึเปล่าคะ ลองไปหาหมอดูแล้วยังคะ