อาการเเหวะนมอันตรายไหม

ตอนนี้น้องได้1เดือน2วันคะ น้องอาการเเหวะนมเเทบจะทุกครั้งหลังกินนม กินเสร็จก็จับเรอปกติทุกครั้ง เเละบางครั้งเรอออกมาพร้อมกับสำรอกน้ำนมเลยคะ เเต่น้องยังหิวร้องกินนมเเทบจะทุกชัวโมงเลย ถ้าไม่ให้กินก้อจะร้องเเม้จะอุ้มเดินก้อไม่นิ่งจะกินอย่างเดียว น้องกินนมครั้งล่ะ2ออนซ์บางครั้งเเม่เห็นน้องเพิ่งกินก้อให้กิน1ออนซ์คะเเต่จะเเหวะหรือสำรอกทุกครั้งที่จับน้องเรอคะ น้องกินนมเเม่เเละเสริมมมผงคะ น้องกินได้ปกติน้ำหนักน้องขึ้นอยู่คะ เเต่กังวนเรื่องสำรอกเเละเเหวะนมทุกครั้งหลังกินเสร็จนม ควรพาไปหาหมอไหมคะ

อาการเเหวะนมอันตรายไหม
2 ตอบกลับ

ลองให้ทานไปสักครึ่งนึง แล้วจับเรอดูค่ะแม่ แล้วค่อยกินต่อ ไม่ก็ลองเปลี่ยนท่าจับเรอค่ะ