ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ

ตอนนี้น้องได้1ขวบกับ10 วันแล้ว กินs26 มาตั้งแต่เกิด ตอนนี้จะเปลี่ยนเป็น Hi-Q ดีไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนน้องกินตัวนี้อยู่บ้างค่ะเป็นไงบ้างค่ะ แล้วถ้าจะเปลี่ยนนมเปลี่ยนได้เลยไหม #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทาน S26 ค่ะเคยให้ลองของ Hi-Q แล้วน้องถ่ายแข็ง ถ่ายยากเลยกลับมาทาน S 26 เหมือนเดิม และทานผสมกับโฟร์โมต Gold ค่ะ