น้อง1ขวบ5เดือน

ตอนนี้น้องได้1ขวบ5เดือนผู้ชาย ยังพูดไม่เป็นคำเลยค่ะแต่พอเราบอกปรบมือ บ้ายๆ เขาทำได้พูดบ้ายๆได้ชี้นู้นนี่ได้อยากรู้พัฒนาการช้าไปไหม เราไม่ได้เครียดสักเท่าไรเพราะคิดว่าเดียวเขาก็จะเรียนรู้เอง คุนเเม่ช่วยเเชร์ประสบการณ์ของลูกๆด้วยน่ะ ขอบคุณค่ะๅ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

สอนน้องพูดค่ะ เวลาเค้าชี้จะเอาอะไร จะไปไหน แม่สอนน้องพูดตามค่ะ พูดช้าๆ ชัดๆ