ควรเปลี่ยนนมมั้ย

ตอนนี้น้องได้1ขวบ3เดือนแล้วค่ะ น้องเริ่มไม่ค่อยทานนม ตอนนี้ตอนทานนมของ เอ็นฟาโกร สูตร3 ว่าจะลองเปลี่ยนไปเป็น เอส26 สีฟ้า หรือถ้าจะเปลี่ยนไปเป็นนมวัวแดง รสหวาน ตอนนี้จะมีผลอะไรมั้ยคะ แบบเรื่องความหวานหรือควรทานรึยัง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นข้าว 3 มื้อค่ะ. นมเป็นรอง