ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันคะแม่ๆ

ตอนนี้น้องได้17วีคแล้วค่ะ มีตอดๆบ้าง กำลังเห่ออยากรับรู้ความรู้สึกลูกดิ้นแล้ว😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

20wขึ้นไปค่ะแล้วแต่คน 25wบันเทิงแน่นอนค่ะ