น้องนน.ไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้น้ำหนักขึ้นปกติตามเกณฑ์ ให้น้องกินนมทุก2-3 ชม. กลางคืนก็ปลุกมากินตลอด ฉี่ปกติ แต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย เฉลี่ยขึ้นอาทิตย์ละ 1-2 ขีดเอง ต้องทำยังไงดีค่ะ กลัวน้องไม่โตตามวัย

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกคลอดถึง 3 เดือนน้ำหนักจะขึ้นเร็วค่ะ แต่หลังจากนั้นจะค่อยๆ ขึ้นทีละนิด ไม่เหมือนตอนหลังคลอดใหม่ๆ ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า หายกังวลแล้วค่ะ